Ngày 29/9/2022 Đảng uỷ xã Tân Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022

Trong 9 tháng đầu năm 2022 Đảng ủy đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác, thực hiện tốt công tác chỉ đạo toàn diện các mặt.

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Đảng uỷ đã lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đăng ký với huyện; mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 đề ra; quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Đảng uỷ đã triển khai đầy đủ, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, văn bản chỉ đạo của cấp trên đối với các công tác.

Trên lĩnh vực văn hóa - xã hội, công tác chăm lo, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, hộ nghèo, khó khăn…được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác phòng chống các loại dịch bệnh được triển khai nghiêm túc.

Công tác dân vận và phong trào thi đua dân vận khéo được triển khai thực hiện. Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy xã đã thực hiện tốt công tác chính trị, nắm tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân; tổ chức quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận, Quy định của Trung ương.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá kết quả thực hiện và đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2022. Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Vy Minh Long – UVBTV huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện. đánh giá cao những kết quả Đảng ủy và nhân dân xã Tân Thành đạt được trong thời gian qua. Trong 3 tháng cuối năm đồng chí Vy Minh Long yêu cầu Đảng ủy xã làm tốt công tác vận động, hướng dẫn bà con tập trung làm ăn kinh tế gắn liền với các thế mạnh của địa phương. Tiếp tục vận động bà con chung tay cùng chính quyền xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Khôn- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã yêu cầu cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể, các chi bộ trực thuộc tiếp tục bám sát các nghị quyết, chương trình, kế hoạch đã đề ra, tập trung rà soát, đánh giá các chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt được, chưa đạt để có giải pháp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành so với kế hoạch, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cả năm 2022.