Hưởng ứng Tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lạng Sơn năm 2023 trên địa bàn xã Tân Thành

Thực hiện Thông báo số 12/TB-BTC, ngày 18/01/2023 của Ban Tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023 tỉnh Lạng Sơn về việc phát động hưởng ứng Tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lạng Sơn năm 2023.

Thực hiện Công văn số 184/UBND-VHTT ngày 02 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc về việc hưởng ứng Tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lạng Sơn năm 2023.

UBND xã các Trường học trên địa bàn xã; Các Trưởng thôn; Trạm Y tế xã; Các Công chức xã  phổ biến rộng rãi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân về việc hưởng ứng Tuần lễ trang phục các dân tộc tỉnh Lạng Sơn năm 2023. Mặc trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Lạng Sơn khi tham gia các hoạt động sự kiện, lễ hội, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện, xã, thôn trong các hoạt động chào cờ đầu tuần, ngoại khóa của trường học...; tham gia đăng tải, chia sẻ các hình ảnh, video clip khoảnh khắc đẹp với trang phục truyền thống các dân tộc trên các nền tảng mạng xã hội (Website, Zalo, Facebook, Instagram...), các trang fanpage, cổng/trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị quản lý.