HỘI PHỤ NỮ XÃ TỔ CHỨC 👏👏 Hội thi dân vũ thể thao với chủ đề " VŨ ĐIỆU KHỎE, ĐẸP; XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ XỨ LẠNG THỜI ĐẠI MỚI"

HỘI PHỤ NỮ XÃ TỔ CHỨC

Hội thi dân vũ thể thao với chủ đề " VŨ ĐIỆU KHỎE, ĐẸP; XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ XỨ LẠNG THỜI ĐẠI MỚI" đã tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 19/10/2023 hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đến dự và cổ vũ hội thi có đ/c Nông Thị Nhung - Ủy viên BTV, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận xã

Đ/c Hoàng Văn Định- Đảng ủy viên, Phó CTHĐND xã

Đ/c Dương Đình San- Đảng ủy viên, Phó CTUBND xã, cùng các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các Đoàn thể xã; các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN xã; thành viên tham gia thi và đông đảo cổ động viên đến từ các chi hội.

Tham gia hội thi có 07 đội đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã. Các đội đã mang đến hội thi những tiết mục dân vũ kết hợp với các động tác thể thao đặc sắc, ấn tượng, thể hiện được tài năng, sự sáng tạo của các chị em phụ nữ.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, BTC đã quyết định trao:

01 giải nhất; CHI HỘI PN THÔN TỒNG HAN;

01 giải nhì: CHI HỘI PN THÔN SÀI HỒ;

02 giải ba: CHI HỘI PN THÔN NÀ MÚC & TÂN TIẾN;

03 giải khuyến khích

02 giải chuyên đề.

Thông qua Hội thi đã tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ đến với tổ chức Hội góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Xứ Lạng thời đại mới.

Ban tổ chức mong rằng, các đội thi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục dân vũ đặc sắc hơn nữa trong những lần hội thi tiếp theo