Sinh hoạt hè năm 2023 tại xã Tân Thành

Đoàn xã Tân Thành tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi.

Tại buổi sinh hoạt, các em thiếu nhi của xã Tân Thành đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh như: tổ chức các trò chơi dân gian, thể thao, văn nghệ... Tham gia hoạt động nhóm giúp các em gắn kết hòa đồng, cởi mở, tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau qua đó giúp các em phát huy sở trường, năng khiếu của bản thân, tránh xa những trò chơi mang tính tiêu cực, không bổ ích trong dịp hè.

Thời gian tới, các hoạt động tương tự sẽ được đoàn tổ chức rộng rãi trong toàn xã. Thông qua các hoạt động, phong trào đoàn, đội sẽ trang bị thêm cho các em những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống, kịp thời phát hiện ngăn chặn các hành vi ngược đãi đối với trẻ em và thực hiện tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn.